Bình Dương

Làm GPLĐ cho người Ấn Độ tại Bình Dương

Cho đến nay, thủ tục giấy tờ cho người nước ngoài vào Việt Nam sống và làm việc vẫn còn là một vấn đề gây nhiều khó khăn, phức tạp, vẫn còn nhiều người nước ngoài chưa được cấp giấy tờ như nhu cầu của họ. Nguyên nhân có thể là do người nước ngoài thiếu một số giấy tờ theo yêu cầu cụ thể của hồ sơ hoặc họ chưa nắm rõ luật trong lĩnh vực này. Để phần nào khắc phục những hạn chế trên, hôm nay công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy tờ trọn gói cho người nước ngoài chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ, thủ tục làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho khách nước ngoài, cụ thể là cho người Ấn Độ tại Bình Dương.

Làm GPLĐ cho người Trung Quốc tại Bình Dương

Cùng với sự phát triển chung của cả nước, tỉnh Bình Dương cũng phát triển không ngừng, các KCN, KKT mọc lên ngày một nhiều, thu hút không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà còn cả nhiều nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có nhiều nhà đầu tư đến từ Trung Quốc. Để giúp người Trung Quốc làm được những giấy tờ quan trọng để sớm ổn định sống và làm việc tại Bình Dương, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy tờ cho người nước ngoài, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dãn làm hai loại giấy tờ quan trọng cho người Trung Quốc tại Bình Dương là GPLĐ và thẻ tạm trú.

Làm GPLĐ cho người Canada tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những địa phương có cơ sở hạ tầng và giao thông thuận lợi, nên thu hút được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài với nhiều dự án lớn, trong đó có các nhà đầu tư đến từ Canada. Để người lao động Canada có thể sống và làm việc lâu dài tại Bình Dương thì họ cần làm GPLĐ và thẻ tạm trú. Nếu quý khách đang quan tâm đến thủ tục hồ sơ làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Canada tại Bình Dương thì bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

Làm GPLĐ cho người Italia tại Bình Dương

Có thể nói , visa thương mại, GPLĐ và thẻ tạm trú là ba loại giấy tờ có liên quan mật thiết đến nhau và là 03 loại giấy tờ không thể thiếu khi người nước ngoài muốn đến Việt Nam sống và làm việc lâu dài. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn làm visa thương mại, GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Italia tại Bình Dương.

Làm GPLĐ cho người Nhật Bản tại Bình Dương

Khi đến sống và làm việc tại một nước khác, để có được giấy tờ chứng minh sự tồn tại hợp pháp của mình luôn là mối quan tâm của tất cả mọi người. Người Nhật Bản cũng vậy, khi đến Việt Nam họ luôn muốn làm  được GPLĐ và thẻ tạm trú một cách nhanh nhất để ổn định cuộc sống và tập trung làm việc. Hiểu được tâm lý này, công ty chúng tôi đã có dịch vụ làm giấy tờ trọn gói ở nhiều địa phương cho người Nhật Bản, Bình Dương là một trong số đó.

Làm GPLĐ cho người Đài Loan tại Bình Dương

Công ty chúng tôi chuyên làm giấy tờ trọn gói cho khách nước ngoài. Thông thường, công ty chúng tôi sẽ có chi nhánh ở những địa phương có nhiều người nước ngoài đến làm việc và Bình Dương là một trong số đó. Tại Bình Dương, chúng tôi làm visa Việt Nam, GPLĐ, thẻ tạm trú, gia hạn những giấy tờ này khi khách hàng có nhu cầu và tư vấn cho khách hàng về pháp luật liên quan mà khách hàng quan tâm.

Làm GPLĐ cho người Thái Lan tại Bình Dương

Tận dụng tối đa lợi thế về hạ tầng KCN, có giải pháp kịp thời nắm bắt cơ hội, trong vài năm trở lại đây, Bình Dương là địa phương thu hút được rất nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc người lao động nước ngoài làm việc tại Bình Dương cũng tăng lên. Để sống và làm việc hợp pháp, người lao động nước ngoài cần làm GPLĐ và thẻ tạm trú. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục hồ sơ làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Thái Lan tại Bình Dương.

Hướng dẫn thủ tục, trình tự cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Bình Dương

Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút 938 dự án đầu tư, trong đó có 613 dự án đầu tư nước ngoài nên hiện nay Bình Dương có số lượng lớn người nước ngoài làm việc lâu dài tại đây, để không phải mất công xin visa nhiều lần, nhiều người nước ngoài ở Bình Dương đã xin cấp thẻ tạm trú để hoàn toàn yên tâm công tác sinh sống.

Trình tự thực hiện xin Gia hạn tạm trú cho người nước ngoài ở Bình Dương tại Công an tỉnh

Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy tờ cho người nước ngoài nên công ty chúng tôi có thể xử lý và xin được GPLĐ cho người nước ngoài dù hồ sơ của họ bị thiếu những giấy tờ quan trọng. Nếu hồ sơ quý khách bị thiếu, hãy hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn !

Hoàn thiện hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động cho người Singapore tại Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm làm giấy tờ cho khách nước ngoài, công ty chúng tôi có thể xử lý và xin được giấy tờ cho nhiều trường hợp khó. Khi quý khách cần sử dụng dịch vụ làm giấy tờ trọn gói cho người nước ngoài uy tín, chất lượng, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn !


Bản quyền 2015-2018 Công Ty TNHH Visa Service

Địa Chỉ: Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, HCM
Chi nhánh tại Hà Nội: Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0906-847-588 (Zalo, Viber, Whatsapp, Line)
Tel: 028.62.732.329
E-mail: Sale@visaonarrival.net

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM