Các Tỉnh Khác

Làm GPLĐ cho người Malaysia tại Tây Ninh

GPLĐ là giấy tờ quan trọng cần phải có đối với người nước ngoài muốn làm việc hợp pháp tại Tây Ninh nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Ngoài ra, thẻ tạm trú cũng là giấy tờ quan trọng khi người nước ngoài muốn lưu trú lâu dài. Vì vậy, thủ tục giấy tờ để làm GPLĐ và thẻ tạm trú luôn là vấn đề được quan tâm.

Làm GPLĐ cho người Mỹ tại Kiên Giang

Với những nỗ lực không ngừng, trong những năm vừa qua, nền kinh tế Kiên Giang có nhiều chuyển biến tích cực. Kéo theo sự phát triển của này, Kiên Giang ngày càng thu hút được nhiều hơn các dự án đầu tư của nước ngoài, trong đó có những nhà đầu tư đến từ nước Mỹ. Để được sống và làm việc hợp pháp tại Kiên Giang cũng như bất kể địa phương nào của Việt Nam, người lao động Mỹ cần phải xin cấp 2 loại giấy tờ là GPLĐ và thẻ tạm trú. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin cấp GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Mỹ tại Kiên Gang.

Làm GPLĐ cho người Đài Loan tại Bến Tre

Trong số 63 tỉnh, thành phố của nước ta, đầu tư của Đài Loan đã hiện diện tại 55 địa phương, tính cả khu vực dầu khí ngoài khơi. Tại Bến Tre, Đài Loan cũng có nhiều dự án đầu tư với quy mô vừa và nhỏ. Người Đài Loan đến Bến Tre làm việc trong các dự án này với thời hạn từ ba tháng trở lên cần làm GPLĐ. Ngoài ra, người lao động Đài Loan cũng cần làm thẻ tạm trú để thuận lợi hơn khi sống và làm việc lâu dài tại Bến Tre. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn hồ sơ thủ tục và các thông tin pháp luật cho khách hàng cần biết để làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Đài Loan tại Bến Tre.

Làm GPLĐ cho người Canada tại Trà Vinh

Người nước ngoài khi muốn làm GPLĐ và thẻ tạm trú thành công thì trước nhất, họ cần nắm được những thông tin cơ bản về quy định của pháp luật xung quanh việc làm những giấy tờ này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy tờ cho người lao động nước ngoài, chúng tôi có những hiểu biết sâu sắc về pháp luật liên quan tới vấn đề này. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm đó. Cụ thể chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về cơ sở pháp lý, điều kiện cũng như hồ sơ cần có để  làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Canada tại Trà Vinh.

Làm GPLĐ cho người Italia tại Kiên Giang

Người Italia sống và làm việc lâu dài  tại Kiên Giang theo hình thức hợp đồng lao động thì cần làm GPLĐ và thẻ tạm trú và cần xin gia hạn những giấy tờ này khi vẫn có nhu cầu. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản mà những người Italia sống và làm việc tại Kiên Giang  muốn làm GPLĐ và thẻ tạm trú thành công  đều cần phải biết.

Làm GPLĐ cho người Úc tại Bạc Liêu

Để được công nhận sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam nói chung và tại Bạc Liêu nói riêng, người lao động Úc cần có GPLĐ và thẻ tạm trú. Dưới đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn hồ sơ thủ tục làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Úc tại Bạc Liêu.

Làm GPLĐ cho người Singapore tại Bến Tre

Trong vài năm trở lại đây, người lao động nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam ngày một đông. Họ làm việc tại các vị trí cần trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cần kinh nghiệm làm việc lâu năm mà người lao động Việt Nam chưa đáp ứng được, làm việc tại các dự án đầu tư của nước ngoài tại Việt Nam. Những người lao động nước ngoài sinh sống và làm việc lâu dài đều cần có GPLĐ và thẻ tạm trú để chứng minh sự hợp pháp của mình tại Việt Nam. Dưới đây, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn hồ sơ thủ tục làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Singapore tại Bến Tre.

Làm GPLĐ cho người Indonesia tại Cần Thơ

Hiện nay ngày càng có nhiều các KCN, KKT, KCX.. mọc lên ở khắp các tỉnh, thành phố của cả nước. Theo đó nhu cầu về tuyển dụng lao động, đặc biệt là lao động có tay nghề cao ngày càng tăng. Chính vì thế các công dân là lao động nước ngoài có tay nghề cũng đến Việt Nam làm việc ngày càng nhiều, mà điều đầu tiên họ cần để có thể làm việc lâu dài tại Việt Nam chính là GPLĐ và thẻ tạm trú. Hồ sơ, thủ tục làm GPLĐ và thẻ tạm trú tùy theo địa phương, quốc tịch, KCN.. có sự khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến việc làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Indonesia tại Cần Thơ.

Thủ tục cấp Giấy Phép Lao Động nhanh cho người Hàn Quốc tại Kiên Giang

Hướng dẫn các Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài của Sở Lao động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Kiên Giang là cơ quan tiếp nhận trực tiếp hồ sơ giấy phép lao động

Làm GPLĐ cho người Malaysia tại Kiên Giang

Để làm GPLĐ cho người lao động của mình, không phải người sử dụng lao động nào cũng có thể sắp xếp thời gian để trực tiếp đến làm tại các cơ quan chức năng vì người sử dụng lao động luôn rất bận rộn. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ làm giấy tờ trọn gói cho người nước ngoài trong trường hợp này là vô cùng hữu ích. Tại Kiên Giang, công ty chúng tôi có dịch vụ làm giấy tờ trọn gói cho người nước ngoài thuộc nhiều quốc gia khác nhau, như Trung Quốc, Mỹ, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia... Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi có thể xử lý và xin được giấy tờ cho khách hàng một cách nhanh chóng. Để có được bộ hồ sơ đầy đủ, hợp lệ, trước hết người lao động nước ngoài cần nắm được một số quy định cơ bản của pháp luật Việt Nam về vấn đề này. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn cụ thể về thủ tục hồ sơ làm hai loại giấy tờ quan trọng cho người Malaysia tại Kiên Giang là GPLĐ và thẻ tạm trú.


Bản quyền 2015-2018 Công Ty TNHH Visa Service

Địa Chỉ: Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, HCM
Chi nhánh tại Hà Nội: Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0906-847-588 (Zalo, Viber, Whatsapp, Line)
Tel: 028.62.732.329
E-mail: Sale@visaonarrival.net

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM