Hướng dẫn thủ tục xin Visa tại cửa khẩu Tịnh Biên nhanh chóng, dễ dàng

Cập nhật: 02/04/2019

Cửa khẩu Tịnh Biên nằm ở tỉnh An Giang, là biên giời giữa Việt Nam và Campuchia, xin visa tại cửa khẩu Tịnh Biên giúp tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian rất nhiều cho những người nước ngoài muốn lưu trú lâu hơn ở Việt Nam nhưng không đáp ứng đủ điều kiện để xin gia hạn visa hay có nhu cầu muốn thay đổi ký hiệu visa.

  • Hồ sơ xin visa ở cửa khẩu Tịnh Biên

+ 01 Tờ khai đề nghị xin cấp visa có dán ảnh của người nước ngoài.

+ 02 ảnh 4×6(cm) hoặc 3×4(cm) 6cm (ảnh được chụp không quá 06 tháng, nền phông trắng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm) để dán vào đơn khai xin cấp visa.

+ Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị thay hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, hộ chiếu phải đảm bảo không bị bong tróc hay mờ số.

+ Công văn nhập cảnh(Approval letter upon arrival) do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an Việt Nam phê duyệt cho phép người nước ngoài được nhập cảnh và nhận visa tại cửa khẩu quốc tế Việt Nam. Trước khi đến cửa khẩu quốc tế 1-2 ngày, người nước ngoài bắt buộc phải xin công văn này. Công văn này được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một trong những cá nhân, tổ chức hoặc công ty tại Việt Nam đứng ra bảo lãnh cho người nước ngoài.

+ Vé xe khách đi Campuchia.

+  Ngày nhập cảnh – Nơi nhập cảnh của khách. (Cửa khẩu Tịnh Biên)

  • Lịch trình xin visa ở cửa khẩu Tịnh Biên.

Đầu tiên khi tới cửa khẩu Tịnh Biên, người nước ngoài cần phải đưa hộ chiếu và visa còn hạn cho Công an cửa khẩu.

Sau khi làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu Tịnh Biên, thì sẽ nhập cảnh vào cửa khẩu Phnom Den của Campuchia, tiếp đến sẽ làm thủ tục nhập cảnh, và xuất cảnh khỏi cửa khẩu Campuchia. Sau khi xuất cảnh khỏi cửa khẩu Phnom Den, thì sẽ quay lại làm  thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam tại cửa khẩu Tịnh Biên, mọi người ngồi đợi làm visa nhập cảnh vào Việt Nam, thời gian dự kiến mất khỏang 15-20p/1 người

Nếu bạn đang có nhu cầu làm visa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và  chi phí hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com. Với đội ngũ tư vấn có kiến thức chuyên môn, thái độ nhiệt tình chu đáo để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất,  chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !


 

Thông tin khác:

Bản quyền 2015-2018 Công Ty TNHH Visa Service

Địa Chỉ: Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, HCM
Chi nhánh tại Hà Nội: Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0906-847-588 (Zalo, Viber, Whatsapp, Line)
Tel: 028.62.732.329
E-mail: Sale@visaonarrival.net

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM