Hồ sơ xin Visa làm việc cho giáo viên tiếng anh tại TP.HCM

Cập nhật: 24/03/2019

 

Hiện nay trong xu thế hội nhập kịnh tế toàn cầu nhu cầu học tiếng anh là rất lớn, từ người đi làm, học sinh sinh viên đến cả các em bé mầm non, kéo theo số lượng các giáo viên tiếng anh là người nước ngoài đang tăng lên nhanh chóng trong những năm qua. Khi mời những giáo viên tiếng anh là người nước ngoài sang Việt Nam, tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh cần tiến hành thủ tục xin visa Việt Nam theo diện thương mại, vậy Hồ sơ xin Visa làm việc cho giáo viên tiếng anh tại TP.HCM bao gồm những gì, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé.

Để xin visa Việt Nam cho giáo viên tiếng anh là người nước ngoài sang làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh, tổ chức doanh nghiệp bảo lãnh cần chuẩn bị những tài liệu sau:

-  Hồ sơ pháp lý của công ty, ví dụ: bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu

-  Công văn đề nghị xét duyệt nhân sự nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam (mẫu NA2)

-  Giấy phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ do Sở giáo dục và đào tạo Tp. Hồ Chí Minh cấp.

2. Nơi xử lý xét duyệt hồ sơ

Doanh nghiệp bảo lãnh cho giáo viên người nước ngoài cần tiến hành nộp hồ sơ tại Cục quản lý Xuất nhập cảnh tại 1 trong các thành phố bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh tùy thuộc vào trụ sở làm việc của doanh nghiệp.

3. Thời gian xét duyệt

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận. được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời doanh nghiệp mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

4. Nơi nhận visa thị thực

Giáo viên tiếng anh là người nước ngoài có thể nhận visa thị thực. tại cơ quan đại diện ngoại giao ở nước ngoài hoặc tại các cửa khẩu quốc tế (sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng) hay tại cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.
Có 3 cách để bạn có thể xin visa làm việc cho giáo viên nước ngoài đó là:

CÁCH 1: XIN TRỰC TIẾP TỪ ĐẠI SỨ QUÁN

CÁCH 2: XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH VIỆT NAM.

CÁCH 3: SỬ DỤNG DỊCH VỤ XIN VISA

Đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất cho người xin Visa. Tuy mất một khoản tiền phí dịch vụ nhưng bù lại bạn sẽ yên tâm hơn về các thủ tục hoặc giấy tờ cần thiết được yêu cầu từ cơ quan lãnh sự quán Việt Nam, tránh những rắc rối không cần thiết xảy ra khi các thông tin mà người xin visa không tường tận.

Các bạn  có nhu cầu xin visa Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

 

Thông tin khác:

Bản quyền 2015-2018 Công Ty TNHH Visa Service

Địa Chỉ: Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, HCM
Chi nhánh tại Hà Nội: Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0906-847-588 (Zalo, Viber, Whatsapp, Line)
Tel: 028.62.732.329
E-mail: Sale@visaonarrival.net

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM