Đồng Nai

Làm GPLĐ cho người Indonesia tại Đồng Nai

Với những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chính sách, môi trường đầu tư, hiện nay, Đồng Nai là một trong những tỉnh luôn dẫn đầu trong việc thu hút đầu tư nước ngoài. Tại Đồng Nai, chúng tôi có dịch vụ làm giấy tờ trọn gói cho người nước ngoài. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã làm thành công nhiều loại giấy tờ cho nhiều đợt khách nước ngoài. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn về thủ tục hồ sơ làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Indonesia tại Đồng Nai.

Làm GPLĐ cho người Thụy Sỹ tại Đồng Nai

Đồng Nai là một địa phương tập trung rất nhiều các KCN, KKT và là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có những nhà đầu tư đến từ Thụy Sỹ. Cũng như tất cả những người lao động nước ngoài khác, khi đến làm việc lâu dài tại Đồng Nai, người Thụy Sỹ cần có GPLĐ và thẻ tạm trú. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn về hồ sơ thủ tục làm hai loại giấy tờ quan trọng này cho người Thụy Sỹ tại Đồng Nai.

Làm GPLĐ cho người Malaysia tại Đồng Nai

Người Malaysia cũng như tất cả những người nước ngoài khác, khi đến Việt Nam với mục đích làm việc theo hình thức hợp đồng lao động, giấy tờ trước nhất họ cần có là visa Việt Nam, sau đó dựa vào visa để xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú...tùy vào từng mục đích và thời gian ở lại Việt Nam của từng người mà họ xin các giấy tờ phù hợp. Công ty chúng tôi chuyên làm giấy tờ cho người nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Malaysia tại Đồng Nai.

Làm GPLĐ cho người Singapore tại Đồng Nai

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy tờ trọn gói cho người nước ngoài, có chi nhánh tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Tại tỉnh Đồng Nai, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy tờ cho nhiều khách nước ngoài thuộc các quốc gia khác nhau, trong đó có có Singapore. Để làm GPLĐ Đồng Nai, người Singapore có thể làm tại ban quản lý các KCN Đồng Nai, hoặc làm tại Sở lao động Thương binh và Xã hội Đồng Nai; Làm thẻ tạm trú thì có thể đến làm tại Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh tỉnh Đồng Nai. Để có được GPLĐ và thẻ tạm trú người sử dụng lao động Singapore cần tiến hành chuẩn bị hồ sơ và thủ tục như sau.

Làm GPLĐ cho người Mỹ tại Đồng Nai

Thủ tục hồ sơ làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở mỗi địa phương có nhiều điểm không giống nhau. Vì vậy, khi hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thủ tục, công ty chúng tôi luốn chú ý phân theo  từng tỉnh, thành phố cụ thể. Dưới đây, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Mỹ tại Đồng Nai.

Làm GPLĐ cho người Trung Quốc tại Đồng Nai

Trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp, nhà đầu tư Trung Quốc có rất nhiều dự án lớn nhỏ đầu tư vào Việt Nam. Lao động Trung Quốc đến làm việc tại Việt Nam cũng đông nhất so với các lao động nước ngoài khác và phân bố ở hầu khắp các tỉnh phía Nam. Công ty chúng tôi chuyên làm giấy tờ cho người nước ngoài có nhiều chi nhánh trên cả nước. Tại Đồng Nai chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy tờ trọn gói cho người lao động Trung Quốc. Để làm GPLĐ và thẻ tạm trú, người lao động Trung Quốc, người sử dụng lao động Trung Quốc cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục như sau.

Làm GPLĐ cho người Hàn Quốc tại Đồng Nai

GPLĐ và thẻ tạm trú là 2 loại giấy tờ người lao động nước ngoài cần phải có khi đến làm việc lâu dài tại Việt Nam. Tại Đồng Nai chúng tôi làm giấy tờ trọn gói cho người Hàn Quốc. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các thủ tục và hồ sơ làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại địa phương này.

Xin gia hạn Visa cho người nước ngoài tại Đồng Nai ở đâu??

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nước ngoài có nhu cầu gia hạn visa tại Đồng Nai hay các tỉnh thành khác hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất.

Gia hạn Thẻ tạm trú theo GPLĐ cho người Nhật Bản tại Đồng Nai

Dịch vụ làm thẻ tạm trú, gia hạn thẻ tạm trú cho người Nhật bản tại Đồng Nai. Uy tín - chất lượng - đảm bảo thông tin. Liên hệ: 0906 847 588

Thủ tục gia hạn Visa Việt Nam cho người Thủy Điển tại Đồng Nai

Trong trường hợp visa hết hiệu lực, người lao động Thủy Điển cần làm thủ tục gia hạn visa để tránh vi phạm pháp luật của nước Việt Nam dẫn đến có thể bị phạt hoặc có thể bị trục xuất khỏi Việt Nam và bị liệt vào danh sách cấm nhập cảnh.


Bản quyền 2015-2018 Công Ty TNHH Visa Service

Địa Chỉ: Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, HCM
Chi nhánh tại Hà Nội: Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0906-847-588 (Zalo, Viber, Whatsapp, Line)
Tel: 028.62.732.329
E-mail: Sale@visaonarrival.net

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM