Bà Rịa Vũng Tàu

Làm GPLĐ cho người Anh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Người mang quốc tịch Anh muốn đến Việt Nam làm việc, trước hết họ cần có visa thương mại, sau đó giấy phép lao động là thứ không thể thiếu và nếu xác định sống và làm việc lâu dài họ cần xin cấp thẻ tạm trú. Trong giới hạn của bài viết này, chúng tôi xin cung cấp thông tin về hồ sơ, thủ tục và điều kiện để được cấp những giấy tờ nói trên cho người Anh sinh sống và làm việc tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Làm GPLĐ cho người Đức tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cùng với một số lượng lớn các doanh nghiệp của Đức đầu tư và Việt Nam là một số lượng không nhỏ người mang quốc tịch Đức đến Việt Nam sinh sống làm việc. Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Đức cũng có nhiều dự án đầu tư với số vốn khá lớn. Để sinh sống và làm việc tại Bà Rịa – Vũng Tàu, người lao động Đức cần có GPLĐ và thẻ tạm trú. Vậy để được cấp hai loại giấy tờ này, người Đức cần đáp ứng những điều kiện gì? hồ sơ thủ tục ra sao? Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi trên.

Làm GPLĐ cho người Canada tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương thu hút được nhiều dự án lớn do nước ngoài đầu tư. Người Canada đến làm việc theo các dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu cần làm GPLĐ tại Ban Quản lý các KCN Bà Rịa – Vũng Tàu hoặc tại Sở Lao động thương binh và Xã hội Bà Rịa – Vũng Tàu.

Làm GPLĐ cho người Đài Loan tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bạn đang băn khoăn không biết thủ tục xin giấy phép lao động cho người Đài Loan làm việc tại Bà Rịa – Vũng Tàu bao gồm những gì? Để làm thẻ tạm trú cho họ cần chuẩn bị hồ sơ ra sao? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những thông tin giấy tờ cần thiết.

Làm GPLĐ cho người Úc tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong mấy năm trở lại đây, lao động nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam đã trở nên khá phổ biến. Cùng với đó, dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài cũng ngày một phát triển. Công ty chúng tôi chuyên làm visa, GPLĐ, thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại các tỉnh phía Nam. Bằng nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về thủ tục, hồ sơ và pháp luật liên quan đến việc làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Úc tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hướng dẫn thủ tục, trình tự cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Bà Rịa Vũng Tàu chính xác, dễ hiểu

Với thiên nhiên ôn hòa, bờ biển đẹp, chiến lược phát triển kinh tế mở thu hút nguồn vốn nước ngoài mạnh mẽ nên Bà Rịa Vũng Tàu có số lượng lớn người nước ngoài làm việc lâu dài tại đây, để không phải mất công xin visa nhiều lần, nhiều người nước ngoài ở Bà Rịa Vũng Tàu đã xin cấp thẻ tạm trú để hoàn toàn yên tâm công tác sinh sống.

Hướng dẫn thủ tục, trình tự cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Bà Rịa Vũng Tàu

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về thủ tục, trình tự cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Bà Rịa Vũng Tàu để không phải mất công xin visa nhiều lần, nhiều người nước ngoài ở Bà Rịa Vũng Tàu đã xin cấp thẻ tạm trú để hoàn toàn yên tâm công tác sinh sống.

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Thái Lan tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Vũng Tàu là một trong những địa phương có nhiều dự án lớn được Thái Lan trực tiếp đầu tư. Do vậy, việc những công dân Thái Lan lưu trú và làm việc lâu dài tại địa phương này tương đối khá nhiều.

Làm GPLĐ thiếu giấy tờ ở Vũng Tàu cho người nước ngoài

Hướng dẫn cách xử lý Khi thiếu các giấy tờ trong quá trình làm GPLD cho người lao động nước ngoài tại Vũng Tàu


Bản quyền 2015-2018 Công Ty TNHH Visa Service

Địa Chỉ: Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, HCM
Chi nhánh tại Hà Nội: Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0906-847-588 (Zalo, Viber, Whatsapp, Line)
Tel: 028.62.732.329
E-mail: Sale@visaonarrival.net

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM