Giấy Phép Lao Động Tại Hồ Chí Minh

Làm GPLĐ cho người Hà Lan tại Tp Hồ Chí Minh

Những năm gần đây, Hà Lan luôn là một trong những nhà đầu tư đến từ châu Âu lớn nhất tại Việt Nam. Riêng tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Lan có nhiều dự án quan trọng như các dự án về môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu... Hiện tại Tp Hồ Chí Minh có 78 dự án của các doanh nghiệp Hà Lan với tổng vốn đầu tư hơn 790 triệu USD. Khi đến Tp Hồ Chí Minh làm việc theo các dự án, người lao động Hà Lan cũng cần tiến hành làm GPLĐ và thẻ tạm trú (trường hợp sống và làm việc lâu dài), để được pháp luật Việt Nam công nhận sống và làm việc hợp pháp. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn về hồ sơ thủ tục làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người  Hà Lan tại Tp Hồ Chí Minh.

Làm GPLĐ cho người Pháp tại Tp Hồ Chí Minh

Tp Hồ Chí Minh đang có nhiều thế mạnh về cơ sở hạ tầng, giao thông, nguồn nhân lực và các trung tâm thương mại - dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy đã thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có những nhà đầu tư đến từ Pháp. Cũng như các công ty, doanh nghiệp nước ngoài khác khi đến đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, họ thường mang theo lao động phụ trách những vị trí công việc trọng yếu. Vậy, để làm việc và sinh sống lâu dài tại Tp Hồ Chí Minh, những người lao động này cần có những giấy tờ gì, thủ tục hồ sơ để làm những giấy tờ này ra sao? Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn làm hai loại giấy tờ qun trọng là GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Pháp tại Tp Hồ Chí Minh.

Làm GPLĐ cho người Singapore tại TP Hồ Chí Minh

Trong 3 tháng đầu năm 2015, Singapore là nước có số vốn đầu tư lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh. Người Singapore đến làm việc tại TP Hồ Chí Minh theo hình thức hợp đồng lao độngtừ 03 tháng trở lên cần làm GPLĐ tại Sở lao động Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh hoặc Ban quản lý các KCN TP Hồ Chí Minh. Người Singapore đến làm việc lâu dài tại TP Hồ Chí Minh, ngoài GPLĐ cần có thêm thẻ tạm trú. Hồ sơ, thủ tục làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Singapore tại TP Hồ Chí Minh như sau.

Giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh

Tại Tp Hồ Chí Minh, người lao động nước ngoài có thể làm GPLĐ tại Sở Lao động Thương binh và Xã hội hoặc làm tại Ban Quản lý các KCN Tp Hồ Chí Minh, tùy vào công ty hay doanh nghiệp người lao động nước ngoài làm việc nằm trong hay nằm ngoài KCN.

Hồ sơ thiếu Xác nhận tư pháp cho người Trung Quốc khi làm GPLĐ tại Tp. Hồ Chí Minh

Cấp giấy phép lao động cho người Trung quốc khi đến làm việc tại Tp. Hồ chí minh, Chuyên nhận xử lý các trường hợp khó: Thiếu giấy tờ, thiếu xác nhận tư pháp... cho người Trung Quốc khi làm gplđ. Mọi chi tiết liên hệ: 0906 847 588.

Thủ tục cấp GPLĐ cho người Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh

Hướng dẫn thủ tục cấp GPLĐ cho người Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ đến số điện thoại: 0906 847 588.

Thủ tục cấp giấy phép lao động cho chuyên gia nước ngoài tại Tp. Hồ Chí Minh

Hướng dẫn thủ tục cấp gplđ, dịch vụ cấp gplđ, gia hạn gplđ nhanh cho người nước ngoài tại Tp. Hồ chí minh. Liên hệ: 0906 847 588

Giấy phép lao động cho người Nhật Bản tại TP.HCM

Hướng dẫn một số thủ tục xin giấy phép lao động cho người Nhật Bản là giấy phép lao động dành cho người Nhật Bản sống và làm việc tại Việt Nam

Cấp lại Giấy Phép Lao Động cho người Nhật Bản tại Tp Hồ Chí Minh

Người lao động Nhật Bản hoạt động ở tp. Hồ Chí Minh là rất lớn nên cần phải chú ý tìm hiểu những thông tin về cấp Giấy phép lao động, và trong trường hợp mất hay hư hỏng cần làm gì để thủ tục cấp lại Giấy phép lao động thành công.

Thủ tục làm giấy phép lao động cho người Italya tại Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh năng động là một môi trường thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài khi muốn gia nhập vào thị trường Việt Nam, trong đó có nhiều dự án của các nhà đầu tư Italia và đứng thứ 3 trong cả nước về số vốn đầu tư của Italia nên công dân Italia có mặt tại nơi này để sinh sống và làm việc cùng các dự án đầu tư là điều hiển nhiên. Do vậy việc tiến hành xin cấp giấy phép lao động là việc cần thiết.


Bản quyền 2015-2018 Công Ty TNHH Visa Service

Địa Chỉ: Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, HCM
Chi nhánh tại Hà Nội: Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0906-847-588 (Zalo, Viber, Whatsapp, Line)
Tel: 028.62.732.329
E-mail: Sale@visaonarrival.net

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM