Long An

Làm GPLĐ cho người Singapore tại Long An

Thủ tục giấy tờ làm GPLĐ và thẻ tạm trú luôn là vấn đề rất được người lao động nước ngoài và người sử dụng lao động nước ngoài quan tâm. Bởi vì, khi có được hai loại giấy tờ này thì người nước ngoài mới được công nhận sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực làm giấy tờ cho người nước ngoài, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể xử lý và làm được giấy tờ cho khách hàng một cách nhanh chóng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người lao động Singapore tại Long An.

Làm GPLĐ cho người Mỹ tại Long An

Để làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Mỹ tại Long An thành công, lao động Mỹ và người sử dụng lao động Mỹ trước hết cần biết được những thông tin cơ bản về pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực này, để biết được mình có thuộc đối tượng được cấp GPLĐ và thẻ tạm trú hay không, sau đó có thể chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ, hợp lệ để tiến hành xin giấy tờ. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm giấy tờ cho người nước ngoài, dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn về hồ sơ thủ tục và pháp luật liên quan trong việc làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Mỹ tại Long An.

Làm GPLĐ cho người Trung Quốc tại Long An

Hiện nay lao động người Trung Quốc có mặt ở hầu khắp các tỉnh, nhất là các tỉnh phía Nam của nước ta. Tại Long An, lao động Trung Quốc cũng chiếm một số lượng khá lớn. Để được sống và làm việc hợp pháp, người lao động Trung Quốc cần làm GPLĐ và thẻ tạm trú. Công ty chúng tôi chuyên làm giấy tờ cho người nước ngoài. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn về thủ tục hồ sơ làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Trung Quốc tại  Long An.

Làm GPLĐ cho người Hàn Quốc tại Long An

GPLĐ là cơ sở xác định sự làm việc hợp pháp của người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Đối với người lao động nước ngoài làm việc theo hình thức hợp đồng lao động thì GPLĐ thường có thời hạn là 02 năm, hết hạn thời gian này, người lao động vẫn có nhu cầu tiếp tục làm việc tại Việt Nam thì cần xin cấp lại GPLĐ. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy tờ trọn gói cho người nước ngoài, có chi nhánh ở nhiều tỉnh, thành phố. Tại Long An, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy tờ cho người Hàn Quốc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể về thủ tục, hồ sơ làm GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Long An.

Làm GPLĐ cho người Đài Loan tại Long An

Người Đài Loan trước khi muốn làm GPLĐ và thẻ tạm trú thì trước hết, visa khi đến Việt Nam họ cần có chính là visa thương mại. Yêu cầu về hồ sơ, thủ tục làm những giấy tờ này không giống nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về pháp luật quan trọng xung quanh vấn đề hồ sơ, thủ tục làm visa, GPLĐ và thẻ tạm trú cho người Đài Loan tại Long An.

Công tác thu hồi Giấy phép lao động tại Long An thực hiện như thế nào??

Giấy phép lao động là có thời hạn và phải được thực hiện theo đúng quy định, nếu giấy phép lao động hết hạn hay không được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật thì có thể bị thu hồi. Hiện nay Long An đang có rất nhiều người nước ngoài làm việc, công tác quản lý lực lượng lao động người nước ngoài cũng đang được triển khai sát sao. Bài viết sau chúng tôi sẽ đề cập đến công tác thu hồi Giấy phép lao động tại Long An.

Gia hạn Visa Việt Nam cho người Hà Lan khi đến làm việc tại Long An

Thời hạn của Visa Việt Nam làm việc hay visa cho người lao động Hà Lan dài hạn  tối đa là 12 tháng. Trong trường hợp visa hết hiệu lực, người lao động Hà Lan cần làm thủ tục gia hạn visa để tránh bị phạt hoặc có thể bị trục xuất khỏi Việt Nam và bị liệt vào danh sách cấm nhập cảnh.

Dịch vụ làm Giấy Phép Lao Động nhanh cho người Singapore tại Long An

Long An là một trong những địa phương có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế trong những năm trở lại đây, thu hút nhiều sự đầu tư nước ngoài. Chúng tôi xin hướng dẫn một số thủ tục cấp Giấy phép lao động cho người lao động Singapore khi đến làm việc tại Long An.

Thủ tục cấp Visa Lao động cho người Ấn Độ đến làm việc tại Long An

Với xu thế người lao động nước ngoài mà cụ thể ở đây là lao động Ấn Độ tham gia làm việc tại Tỉnh Long An ngày càng đông thì việc tìm hiểu các quy địnhvề giấy phép lao động, Visa Việt Nam là điều cần thiết.  Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn thủ tục cấp Visa cho người lao động Ấn Độ khi đến làm việc tại tỉnh Long An.


Bản quyền 2015-2018 Công Ty TNHH Visa Service

Địa Chỉ: Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, HCM
Chi nhánh tại Hà Nội: Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0906-847-588 (Zalo, Viber, Whatsapp, Line)
Tel: 028.62.732.329
E-mail: Sale@visaonarrival.net

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM