Cách xin visa Việt nam cho người Cannada dễ dàng nhất

Cập nhật: 15/04/2019

Người Cannada tham gia lao động và cư trú tại Việt Nam trong những năm gần đây đang tăng lên đáng kể.  Quý vị cần xin visa Việt Nam sẽ khá rất phức tạp, cần nắm rõ những giấy tờ cần chuẩn bị, nhưng tỷ lệ để xin được visa cũng không quá cao nên cần phải nắm rõ những ưu điểm và nhược điểm của các phương án rồi lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều này qua bài viết sau:

  1. Nộp hồ sơ tại đại sứ quán Việt Nam ở Cannada hoặc một nước thứ 3 có cơ quan ngoại giao của Việt Nam:

Đây là cách phổ biến nhất khi chính phủ Việt Nam chưa áp dụng các chính sách cấp visa bằng giải pháp công nghệ. Hoặc các nước Việt Nam chưa có cơ quan ngoại giao.

Ưu điểm: Quý vị sẽ được dán visa ngay lên passport.

Nhược điểm: Thủ tục phức tạp, chi phí cao nhất là các diện lao động, công tác dài ngày, nhập cảnh nhiều lần, khả năng từ chối cấp visa cao. Thời gian xét duyệt 7 ngày, nếu quý vị có nhu cầu xin khẩn trong ngày, sẽ khó được đáp ứng.

  1. Xin cấp visa điện tử (evisa):

Đây là chính sách cấp thị thực mới được chính phủ Việt Nam áp dụng thử nghiệm trên 40 nước từ 1/2/2017

Ưu điểm: tiện lợi, chỉ cần lên website nhập thông tin và chờ duyệt, phí 25 USD khá rẻ.

Nhược điểm: Giao diện website không thân thiện với người dùng, khó thao tác, chỉ nhập cảnh được 1 lần và lưu trú tối đa 30 ngày. Để được cấp visa điện tử, quý vị phải điền đầy đủ các thông tin theo từng quy trình, đặc biệt phải chờ duyệt hồ sơ rất lâu. Quý vị có thể thử xin cấp visa điện tử tại địa chỉ này:  https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/web/guest/trang-chu-ttdt

  1. Xin thư chấp nhận visa và dán tem visa tại sân bay:

Để lấy visa Việt Nam tại sân bay, trước tiên công dân Philippines cần đăng kí xin thư mời trực tuyến. Cách thức đăng kí rất đơn giản. Họ chỉ cần truy cập vào: https://www.visaforvietnam.org/apply.html và làm theo hướng dẫn của hệ thống để hoàn thành đơn đăng kí cũng như hoàn tất việc thanh toán lệ phí duyệt thư mời. Sau 1 tới 2 ngày làm việc, chúng tôi sẽ gửi bạn thư mời được duyệt bởi cục Xuất Nhập Cảnh Việt Nam qua địa chỉ email đăng ký của bạn. Sau đến bay Việt Nam, công dân Philippines nên xuất trình thư mời kèm theo hộ chiếu của để làm thủ tục nhập cảnh và dán visa tại quầy cấp thị thực. Thời gian để lấy được visa Việt Nam tại sân bay cho người Philippines Thông thường sẽ mất khoảng hai ngày làm việc để thư mời cho công dân Philippines được Cục Xuất Nhập Cảnh duyệt và gửi vào địa chỉ email của họ.

Ưu điểm: Hiện tại, lấy visa Việt Nam tại sân bay được xem là cách dơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất để cho công dân Philippines. Bằng cách nay, công dân Philippines có thể có được visa vào Việt Nam mà không cần bất kỳ loại chứng từ nào và cũng không cần tới bất kì đại sứ quán Việt Nam để đăng ký. Bên cạnh đó, lấy visa tại sân bay Việt cũng rất tiết kiệm thời gian và chi phí cũng thấp hơn

Nhược điểm: phải thực hiện thêm một bước đó là dán tem visa tại sân bay Việt Nam, Nếu muốn nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường bộ, quý vị sẽ không áp dụng được bằng cách này.

Bài viết trên đã chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của từng phương án lựa chọn khi người Cannada có nhu cầu xin visa Việt , nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào,  hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !


Thông tin khác:

Bản quyền 2015-2018 Công Ty TNHH Visa Service

Địa Chỉ: Tầng trệt, số 10B, ngõ số 10, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, HCM
Chi nhánh tại Hà Nội: Số 3 ngõ 668 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0906-847-588 (Zalo, Viber, Whatsapp, Line)
Tel: 028.62.732.329
E-mail: Sale@visaonarrival.net

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM